Có nên nâng cao kỹ năng bằng cách học kế toán trưởng không?

Đối với các bạn đang làm việc trong lĩnh vức kế toán thì mong ước được trở thành nhân sự cấp cao như vị trí kế toán trưởng hay giám đốc tài chính (CFO) của một tập đoàn lớn rất là nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đảm nhận được vị trí này nếu không có năng lực.

Theo quy định của Luật kế toán thì hầu hết các DN đều phải bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng. Vậy làm như thế nào để trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết để đảm nhận vị trí này? Thêm vào đó chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện bắt buộc cho những ai muốn làm kế toán trưởng. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo các kế toán trưởng tương lai. Vậy có nên tham gia các khóa học Kế toán trưởng hay không là điều mà nhiều kế toán thắc mắc?

Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn nhé.

Khóa học Kế toán trưởng là nơi cung cấp kiến thức cho các nhân viên trong ngành Kế toán có được chứng chỉ để bổ nhiệm lên vị trí Kế toán trưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên theo Pháp luật hiện hành, không phải ai cũng đủ điều kiện để tham gia và lấy bằng Kế toán trưởng.

Ở vị trí Kế toán trưởng, có kinh nghiệm thôi chưa đủ. Thực tế Kế toán trưởng đảm nhiệm khối công việc lớn, do đó cũng phải chịu nhiều áp lực lớn. Vì vậy, không phải ai cũng đủ bản lĩnh và kỹ năng để bước lên vị trí này.

Tuy vậy, Kế toán trưởng vẫn là niềm mơ ước của nhiều Kế toán viên. Đây là vị trí mang lại nhiều kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn giúp con đường vươn lên chức Giám đốc Tài chính doanh nghiệp gần hơn. Nhưng với sự hội nhập ngày càng cao, các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp thường được giao cho người nước ngoài với mức lương “khủng”. Do lực lượng nhân sự ngành Kế toán trong nước không đủ hoặc thiếu năng lực và kỹ năng cần thiết.

Với những lợi ích mà các khóa học Kế toán trưởng mang lại, bạn có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn và áp lực. Từ đó, trở thành một Kế toán trưởng toàn năng và chuyên nghiệp.

Mối quan tâm của bạn có phải là:

1. Mức lương 800$-1200$ ở vị trí kế toán trưởng ở một doanh nghiệp có doanh số hơn 1000 tỷ/ năm.

2. Bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán thực hành thực sự chất lượng và một chứng chỉ kế toán trưởng để hành nghề chuyên nghiệp.

3. Kinh nghiệm làm nghề kế toán trưởng một cách chuyên nghiệp ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

4. Kinh nghiệm tổ chức hệ thống kế toán mạnh và đúng chuẩn “CRR” đáp ứng yêu cầu quản lý của mọi loại hình doanh nghiệp

5. Phương pháp xây dựng các chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp và hệ thống báo cáo “mạnh” cho ban giám đốc

Vậy khóa học “Kế toán trưởng” của CleverCFO chính là bàn đạp vững chắc để các bạn có thể thực hiện những việc trên. Tham gia khóa học kế toán trưởng sẽ mang lại cho các bạn:

Nâng cao kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kế toán tài chính với các phân hệ sau:

  • Phân hệ quản trị tài chính và kế toán quản trị
  • Phân hệ Pháp luật – thuế
  • Phân hệ báo cáo tài chính và hệ thống kiểm soát

Khóa học Kế toán trưởng giúp các bạn mở rộng kỹ năng:

  • Phân tích cơ cấu tài chính, rủi ro và dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn của doanh nghiệp.
  • Lập kế hoạch kinh doanh, vốn lưu động và kế hoạch ngân sách.
  • Có tầm nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh của DN

Giảng viên của chương trình

Chúng tôi luôn tin rằng giảng viên là yếu tố quan trọng nhất để có một khóa đào tạo thành công, bên cạnh chương trình được xây dựng thực tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm ở các tập đoàn đa quốc gia có doanh số hơn 1000 tỷ đồng.

Hơn 10 năm hoạt động, với hơn 5000 học viên tham dự các khóa đào tạo chuyên đề kế toán – tài chính. Chúng tôi tin khóa học này sẽ mang lại nhiều giá trị và kinh nghiệm cần thiết để bạn làm nghề “kế toán trưởng” chuyên nghiệp, thu thập thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và thành công với nghề kế toán.

Hãy đăng ký ngay khóa học “Kế toán trưởng” của CleverCFO theo đường link sau nhé:

KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

https://youtu.be/w4qtN-LOcVg

Xem thêm một số bài viết khác:

Kế toán trưởng doanh nghiệp

Con đường thành công của kế toán trưởng

Học làm kế toán trưởng chuyên nghiệp không hề khó

Công việc của kế toán trưởng trong các Tập đoàn lớn

Nên học kế toán trưởng ở đâu tốt?

Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa học, nhận chương trình đào tạo chi tiết, chính sách khuyến mãi…vui lòng liên hệ hay số điện thoại: 0914.400.247 (Ms.Tiên) để được tư vấn và hỗ trợ về khóa học.

Leave a Comment